Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Avatar của MinhKhoi
  Administrator miền Trung Tây Nguyên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Đến từ
  Buôn Ma Thuật
  Bài gửi
  625
  Thanks
  85
  Thanked 610 Times in 314 Posts
  7
  Giáo sư
   
   
  Số lần Cộng|Trừ: 0 Lần

  Phần mềm B́nh sai Picknet 3.0 for Windows 7 & 8

  PickNet là một phần mềm ứng dụng xử lư b́nh sai các mạng lưới trắc địa của nhóm PICK, được ra đời từ những năm 1989. Đây là phần mềm chuyên dụng để tự động hóa công tác xử lư b́nh sai các mạng lưới trên máy tính, đặc biệt là các mạng lưới lớn trên cơ sở các số liệu đo góc, cạnh và phương vị.
  Phần mềm PickNet 3.0 for Windows có giao diện với người sử dụng bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Hệ thống các chức năng được thiết kế theo chuẩn Windows, rất đa dạng, thực hiện đơn giản, dễ hiểu, thuận tiện. Do đó rất dễ học, dễ sử dụng, yêu cầu tŕnh độ tin học của người sử dụng không cao, thậm chí không đ̣i hỏi người sử dụng phải biết lư thuyết b́nh sai.
  Phần mềm PickNet 3.0 for Windows có ưu điểm lớn là tốc độ tính toán cực nhanh, xử lư được các lưới có số điểm lớn (không giới hạn số lượng điểm), hệ thống các bảng biểu kết qủa in ra đúng và đủ các nội dung theo yêu cầu quy phạm quy định.
  PickNet 3.0 for Windows cài đặt đơn giản và không đ̣i hỏi ǵ về phần cứng, do đó có thể chạy được trên hầu hết các loại máy tính với hệ điều hành Windows 9X, NT, XP.
  Phần mềm PickNet 3.0 for Windows cho phép hiển thị, in sơ đồ lưới một cách độc lập không phụ thuộc vào môi trường đồ họa nào như các phần mềm xử lư b́nh sai khác. Hệ thống hiển thị và biên tập sơ đồ lưới có đầy đủ các chức năng như một hệ CAD độc lập.
  Phần mềm PickNet 3.0 for Windows có các chức năng chính:
  - B́nh sai lưới độ cao. Có thể b́nh sai lưới theo phương pháp phụ thuộc hoặc tự do.
  - B́nh sai lưới mặt bằng. Có thể b́nh sai lưới theo phương pháp phụ thuộc hoặc tự do. Đặc biệt, PickNet 3.0 for Windows có thể thực hiện b́nh sai lưới trên các hệ quy chiếu khác nhau: VN2000, HN1972 hoặc hệ tọa độ Cục bộ.
  - Tính chuyển tọa độ. PickNet 3.0 for Windows cho phép thực hiện tính chuyển tọa độ trong cùng một hệ quy chiếu, giữa các hệ quy chiếu hoặc giữa các hệ tọa độ phẳng.
  - Tính toán biến dạng. Chức năng này cho phép tính toán độ lún, độ chuyển dịch ngang công tŕnh và từ đó các vẽ mặt cắt, biểu đồ thể hiện độ biến dạng công tŕnh một cách trực quan.
  - Tiện ích. Đây là thư viện chứa hầu hết các hàm xử lư trong trắc địa trợ giúp người vận hành chương tŕnh khi cần thiết.
  Để sử dụng đầy đủ các tính năng, vui ḷng liên hệ với các tác giả của nhóm PICK, hoặc bạn có thể tải bản dùng thử ở file đính kèm. Tuy là bản dùng thử nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các công tác trắc địa cơ bản.
  Link t
  ải phần mềm: http://www.mediafire.com/download/11...+WIN7+-+W8.rar

  +4 EXP
  Mr. Phạm Minh Khôi
  Home: Công ty CP Tư vấn Tài nguyên Môi trường và Trắc địa -TP. Buôn Ma Thuật - Đắk Lắk
  Gmail: minhkhoi.bmt@gmail.com
  Call : 0971544346


  Không tham lam không phải quan huyện
  Không nh́u chiện không phải….Ziệt Nam

 2. Thành viên đă ấn Thanks
  thanhtungtmn (04-08-2015)

 3. #2
  Avatar của thanhtungtmn
  Thành viên SVQLD
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Đến từ
  phu tho
  Bài gửi
  100
  Thanks
  19
  Thanked 11 Times in 9 Posts
  1
  Sinh viên xuất sắc
   
   
  Số lần Cộng|Trừ: 0 Lần
  sài được ko ông anh

  Nguyễn Thanh Tùng số ĐT 01656 198 189